4 lưu ý cần nhớ trước khi làm cờ lưu niệm

  20/05/2017

4 lưu ý cần nhớ trước khi làm cờ lưu niệm

Chia sẽ 4 kinh nghiệm hay khi làm cờ lưu niệm có thể bạn chưa biết!

Vì cờ lưu niệm là món quà tinh thần và cần được lưu giữ nhiều năm, nên trước những sự kiện thể thao, các phong trào… có trao cờ lưu niệm, các đơn vị tổ chức cần chú ý đến những yếu tố sau để đặt làm cờ lưu niệm  đạt chất lượng tốt nhé.

Với tư cách là nhà cung cấp đã làm cờ lưu niệm có kinh nghiệm hơn 5 năm, chúng tôi chia sẽ 4 yếu tố làm nên lá cờ lưu niệm tốt cho các bạn:

1. Nguyên liệu vải làm cờ lưu niệm.

in-co-luu-niem-gia-re

Chọn loại vải chuyên dụng để làm cờ lưu niệm, là vải phải có hàm lượng poly cao để đảm bảo chất lượng lá cờ sau khi in. Cần chú ý không chọn vải thun hay các loại vải co giãn sẽ không bảo quản cờ lưu niệm được lâu.

2. Chọn mẫu cờ phù hợp với sự kiện.

Tùy mỗi sự kiện khác nhau mà lựa chọn những là cờ có hình dạng khác nhau. Bạn nên tham khảo bài viết này để hiểu rõ thêm 4 mẫu cờ lưu niệm đang lưu hành trên thị trường

Thường các sự kiện thể thao, bóng đá… những tổ chức, đoàn thể ban ngành, cơ quan nhà nước chọn loại cờ lưu niệm hình lá đề hoặc hình tam giác để sử dụng. Còn cờ lưu niệm hình chữ nhật thường được trao vào các phong trào thi đua chung để vinh danh đoàn, hội, tập thể đã tham gia. Trong các giải thể thao lớn cờ lưu niệm thể thao hình chữ nhật kích thước 40×60 cm hay 50×70 cm cũng thường dùng để bày tỏ sự tôn trọng.

3. Tua rua của cờ lưu niệm.

Đặc trưng dễ nhận ra của cờ lưu niệm là các dây tua rua vàng bao quanh để hình thành sự trang trọng cho lá cờ. Chọn dây tua rua là vải có độ mịn, chắc, không xơ hay tua chỉ. Chiều dài tua rua cân đối nhất là 3cm, vừa đẹp vừa đạt tính thẩm mỹ.

4. Chọn kỹ thuật in cờ lưu niệm đúng.

in-co-luu-niem-gia-re

Trên thị trường hiện nay có nhiều kỹ thuật in cờ nhưng thông dụng và tiên tiến nhất nên chọn in chuyển nhiệt để in cờ lưu niệm giá rẻ. Tuy chi phí cao nhưng giữ cho cờ lưu niệm không bay màu theo thời gian, màu sắc trên cờ tươi tắn, các chi tiết nội dung, hình ảnh rõ ràng.

Qua 4 chia sẽ “vàng” khi đặt làm cờ lưu niệm trên chắc chắn bạn sẽ chọn được 1 lá cờ lưu niệm tốt cho các sự kiện của mình.

In thêu may Thùy Dương là nơi tiên phong trong lĩnh vực in cờ lưu niệm giá rẻ.  Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí phía trên cũng như những yêu cầu riêng của bạn khi đặt làm cờ lưu niệm tại Hà Nội. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nếu muốn làm cờ lưu niệm cho các sự kiện thể thao, bóng đá, phong trào đoàn đội nhé.

Với phương châm sự phát triển của khách hàng chính là sự phát triển của chúng tôi. Chính vì thế mỗi sản phẩm mà IN Thùy Dương mang đến với khách hàng chính là những sản phẩm tốt nhất tinh tế nhất, giá thành cạnh nhất trên thị trường hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tốt nhất giá thành cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 86 Ngõ 337 Đường định công -Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0904311837- 0904113526

Email: inthuyduong2010@gmail.com

Website : inthuyduong.com

IN-THÊU- MAY THÙY DƯƠNG

In thêu cờ các loại , áo đồng phục, băng rôn, mũ lưỡi trai, hoa đ

Tin tức mới

Xem tất cả