9 TIÊU CHÍ NHẬN DẠNG ĐỊA CHỈ IN ÁO THUN THEO YÊU CẦU CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

  25/05/2017

9 TIÊU CHÍ NHẬN DẠNG ĐỊA CHỈ IN ÁO THUN THEO YÊU CẦU CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ

Áo thun trở thành món đồ biểu tượng đầy ý nghĩa để truyền đi sức mạnh của tinh thần đoàn kết, sự gắn bó, sự quảng bá thương hiệu,… Chính vì vậy, ngày càng có nhiều công ty, đội nhóm, lớp học, cặp đôi lựa chọn cách in áo thun để tạo ra phong cách riêng biệt cho cá nhân hoặc tập thể.

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm công ty, đơn vị in áo theo yêu cầu nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực sự đáp ứng tốt nhất nhu cầu in áo thun của khách hàng. Đặc biệt, nếu bạn chỉ in 1 hoặc 2 áo thì dễ dàng bị từ chối. Đó là lý do vì sao cụm từ “in áo thun theo yêu cầu” được rất nhiều lượt tìm kiếm trên Google.

in-ao-theo-yeu-cau

Và ngay bây giờ, nếu bạn đang tìm địa chỉ in áo theo yêu cầu số lượng ít, giá rẻ, chất lượng ở đâu tại TP.HCM, Hà Nội?, thì hãy nắm chắc:

9 tiêu chí nhận dạng địa chỉ in áo thun theo yêu cầu chất lượng, giá rẻ

1. Một địa chỉ rõ ràng

Hiện nay, sự phát triển của ngành tin học đã cho phép quảng cáo online hoặc cập nhật thông tin lên mạng internet một cách dễ dàng. Điều đầu tiên bạn sẽ làm khi muốn tìm địa chỉ in áo theo yêu cầu có phải là serach chúng trên Google không?

cam đoan 100% các bạn sẽ làm như vậy. Và cũng có hàng triệu kết quả được trả ra khi tìm kiếm in áo theo yêu cầu. Vậy, hãy nhanh lướt qua website của đơn vị in áo thun và kiểm tra xem họ có đáng tin tưởng không nhé!

BÍ QUYẾT : Địa chỉ website rõ ràng, có địa chỉ thực (có thể kiểm tra đối chứng được) thì bạn có thể tin tưởng bước đầu tiên.

2. Cách thức tiếp nhận thông tin của nhân viên

Để tìm được địa chỉ in áo theo yêu cầu đẹp, chất lượng và giá cả hợp lý hãy chú ý đến đội ngũ nhân viên của họ. Nếu đó là những người tư vấn kỹ lưỡng, thông báo cho bạn biết tất cả những ưu điểm và hạn chế của dịch vụ in áo theo yêu cầu, họ sẵn sàng cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho quá trình in áo thun của bạn thì có thể tin cậy được.

3. Thiết kế, mẫu áo, quy cách in

Những đơn vị in áo theo yêu cầu có nhiều kinh nghiệm và uy tín sẽ luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những mấu thiết kế áo thun đẹp nhất, thích hợp nhất với từng trường hợp sử dụng. Bạn có thể thông qua áo mẫu của họ để quyết định có nên in áo thun theo yêu cầu tại một địa chỉ cụ thể nào đó.

in-ao-theo-yeu-cau

4. Chất vải đạt tiêu chuẩn chất lượng

Chất lượng in áo thun theo yêu cầu bao giờ cũng đi đôi với giá cả, do đó, nếu mức giá quá bèo nhưng lại được cam đoan là chất vải 100% cotton hay vải cá sấu thì bạn nên xem lại thật kỹ nhé!

5. Quá trình xử lý vải

Khi in áo theo yêu cầu, bạn nhất định phải chú ý đến quy trình xử lý vải, làm vải bền màu và không bị bông xù tạo cảm giác khó chịu cho người mặc. Bởi một chiếc  sẽ được sử dụng lâu dài, giặt giũ thường xuyên, do đó, nếu chọn nhầm địa chỉ in áo thun theo yêu cầu “dởm” thì chiếc áo không những kém đẹp mà còn nhanh phai màu nhìn rất xấu.

6. Kỹ thuật in mẫu lên áo

Nếu địa chỉ in áo theo yêu cầu có dây chuyền in ấn hiện đại, dẫn bạn đi tham quan trực tiếp dây chuyền in áo thun của họ thì có thể tin tưởng được. Điều này giúp bạn tránh khỏi những đơn vị chuyên lấy đơn hàng in áo thun rồi giao lại cho cơ sở in để ăn chênh lệch.

7. Giao hàng đúng hẹn

Sự đúng hẹn luôn là quy định hàng đầu để kiểm định sự uy tín của một đơn vị in áo thun theo yêu cầu. Bạn có thể tham khảo ý kiến các khách hàng của đơn vị dự định đặt in áo thun theo yêu cầu để kiểm chứng điều này.

8. Giá cả hợp lý

Với mức giá in áo thun theo yêu cầu được công khai trên website của các công ty in áo thun sẽ giúp bạn dễ dàng biết được bảng giá in áo thun mà công ty bạn sắp lựa chọn đưa ra có hợp lý không.

Trong trường hợp bạn có yêu cầu đặc biệt về chất lượng áo thun thì công ty in áo theo yêu cầu uy tín sẽ báo giá hợp lý để bạn kiểm chứng.

9. Khách hàng nói gì về công ty đó?

Đi in áo thun theo yêu cầu mà không tìm hiểu ý kiến của những khách hàng đã từng in áo thun tại một địa chỉ nào đó là bạn đang đưa mình vào thế “nguy hiểm” dễ “tiền mất tật mang” không đáng có.

Với 9 tiêu chí giúp chọn lựa địa chỉ in áo theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng mà In Thùy Dương nêu trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho bạn tìm được đơn vị in áo  theo yêu cầu tốt nhất tại bất cứ nơi đâu!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 86 Ngõ 337 Đường định công -Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0904311837- 0904113526

Email: inthuyduong2010@gmail.com

Website : inthuyduong.com

IN-THÊU- MAY THÙY DƯƠNG

In thêu cờ các loại , áo đồng phục, băng rôn, mũ lưỡi trai, hoa đại biểu, băng đeo chéo…

Tin tức mới

Xem tất cả