Áo phông đồng phục

  16/02/2016
In thêu Thùy Dương –  đã phát triển từ năm 1990 và là một trong những Trung tâm đột phá về giá in kỹ thuật số cạnh tranh tại Việt Nam. Với trên 20 năm hình thành và phát triển In Thùy Dương đã trở thành địa chỉ tin cậy của các công ty quảng cáo với in ấn số lượng lớn các sản phẩm quảng cáo như: in bandroll, in hiflex, in decal, in PP, in backlit film, in silk (in vải lụa). Đặc biệt, Trung tâm luôn đảm bảo thực hiện các đơn hàng lớn trong khoảng thời gian ngắn.
 
 

Giới thiệu In Thêu Thùy Dương

In ấn chiếm nhu cầu không nhỏ trong hoạt động của các doanh nghiệp.Với các công ty doanh nghiệp hay tập đoàn và trường học… Quần áo đồng phục là bộ mặt và là thương hiệu. Chính vì thế Quần Áo Đồng Phục là vai trò không thể thiếu trong cộng đồng của chúng ta. Áo Phông Đồng Phục chính là sự lựa chọn số 1 trên thị trường hiện nay. In Thùy Dương là một đơn vị luân đi đầu trong lĩnh vực may và in ấn quần áo đồng phục .Tuy nhiên, vì nhiều lý do, thông tin kỹ thuật, giá cả của lĩnh vực này vẫn chưa được các công ty thực hiện dịch vụ in ấn chú trọng cung cấp.

Áo phông đồng phục

Việc dùng in kỹ thuật số thay thế cho các sản phẩm in offset có nhiều ưu điểm: Đáp ứng nhu cầu in số lượng ít (01 mẫu, 01 tấm, 01 folder), chi phí in rẻ (không xuất phim, không bảng kẽm, không khung bế.. ), thời gian in nhanh (vài phút), chất lượng in cao, chất lượng rọi ảnh tốt (in trên giấy ảnh, giấy couche), sẽ in rẻ tiền in trên giấy Fort. Không chỉ đáp ứng số lượng in ít mà còn đáp ứng số lượng in vài nghìn tờ poster ( tờ rơi) in đẹp bằng giấy couche có cán màng thời gian 24 giờ !!!… In offset không thể đáp ứng được yêu cầu về thời gian và số lượng trong khoảng thời gian ngắn hoặc số lượng bản in ít.

Áo phông đồng phục

In Thùy Dương rất mong sự hợp tác của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hộ trợ miễn phí

Tin tức mới

Xem tất cả