CÁCH CHỌN SIZE ÁO PHÙ HỢP VÀ THÔNG DỤNG

  13/03/2017

Khi chọn đặt may áo thun, in áo đồng phục công ty ngoại trừ chú ý đến những yếu tố như loại vải may áo, nội dung trên áo, màu áo thích hợp ra thì chọn cho mình 1 size áo vừa vặn cũng là 1 nhân tố vô cùng cần thiết. Mặc chiếc áo đẹp và vừa size giúp bạn bạn thoải mái lại còn giúp bạn thêm phần tự tin khi đi cùng nhóm, hay nâng cao bản lĩnh hoạt động nếu đồng phục áo thun được dùng trong các cuộc thi. Vì vậy việc chọn vừa size cho các người trong nhóm phải được cẩn thận từ khi đặt may.

 

Lựa size theo mẫu có sẵn của các cở sở làm áo thun đồng phục

Cách làm này tiện và đỡ tốn thời gian, nếu từng thành viên trong nhóm có form người không quá khác biệt có thể chọn mẫu, chọn size và liên hệ nhanh với nhà cung ứng nhóm bạn sẽ có áo trong thời gian cực sớm. Cách chọn size này phù hợp những nhóm có hoạt động diễn ra đột xuất, hoạt động ngắn ngày cần áo thun đồng phục nhanh.

in-ao-dong-phuc

Chọn size trực tiếp cho từng người.

Mọi việc sẽ trở nên dễ dãi nếu các thành viên có thể đến trực tiếp nơi máy áo để đo cho từng thành viên. Cách này phù hợp với các nhóm nhỏ, ít thành viên, và tại xưởng có mẫu áo sẵn hoặc xưởng may là nơi gần để cả nhóm đi đến. Nhược điểm của cách này quá rỏ ràng là tốn nhiều thời gian của nhóm bạn. nhưng đảm bảo tuyệt đối áo thun đồng phục vừa vặn với từng thành viên

 

Lựa size theo bảng “chiều cao, cân nặng” của xưởng may

Cách chọn size này được nhiều nhóm ưu tiên chọn bởi vì sự tiện dụng và size áo đạt độ chính xác gần tuyệt đối, ít khi sai lệch. Công ty may đồng phục Thùy Dương sẽ được ra bảng size mẫu tiêu chuẩn chỉ dùng cho người Việt Nam.

Cần lưu ý, bảng size áo thun đồng phục này không đúng 100%, đối với các bạn có khổ người khác với bảng phía trên có thể sử dụng cách chọn size áo theo cách đến tận xưởng may. Hoặc hãy ghi nhớ những mẹo nhỏ này:

Chọn size theo cân nậng với những bạn béo

Chọn size theo chiều cao với các bạn gầy

Trường hợp quá khổ: Chọn size theo cân nặng + lên 1 hoặc 2 size kế tiếp

Ví dụ cụ thể cho từng trường hợp như:

+ Bạn là nam cao 173cm, nhưng cân nặng chỉ đạt được 60kg. Mẫu thích hợp cho bạn trong trường hợp này là size L. bởi vì nếu mặc size M áo sẽ bị ngắn hơn so với chiều cao của bạn, trông chiếc áo sẽ rất khác thường

+ Nếu bạn là nữ cao 157cm, nặng 47kg, bạn nên chọn size áo thun theo cân nặng, bởi chọn áo vừa với chiều cao bạn sẽ mặc áo chật so với cơ thể. Đối với những bạn mặc áo hơi rộng hoặc hơi dài 1 tý cũng đừng lo. Chúng ta có thể mang đến thơ may để sửa lại 1 chút là sẽ vừa vặn với thân hình của mình nhưng vẫn chật.

in-ao-dong-phuc

+ Trong trường hợp bạn là nam cao 153cm nhưng mà nặng 47 kg size thích hợp của bạn sẽ là L + 1 hoặc 2 size kế tiếp. Sẽ là size XL hoặc XXL. Tuy nhiên đối với các bạn quá khổ chúng tôi xin nhắc các bạn nên chọn đo size theo cách đến tận xưởng nhé.

 

Đến với xưởng may áo chuyên nghiệp để được tư vấn tốt nhất.

Hiện giờ có rất nhiều công ty may đồng phục xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên chất lượng vải, giá cả có thể khiến bạn không hài lòng. Hãy đến với công ty may in áo theo yêu cầu Thùy Dương, cơ sở chuyên về lĩnh vực áo thun – đồng phục đã nhiều năm. Chúng tôi tự tin là xưởng may chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội, và đã cho ra thị trường hàng ngàn chiếc áo thun với chất lượng, mẫu mã đẹp nhất mà bạn biết.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 86 Ngõ 337 Đường định công -Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0904311837- 0904113526

Fax: (84.4)3 5626 539

Email: inthuyduong2010@gmail.com

Tin tức mới

Xem tất cả