Cách phân biệt cờ phướn

  18/05/2017

Cách phân biệt cờ phướn

Trên thị trường hiện nay lưu hành nhiều loại cờ phướn (hay còn gọi là cờ chuối). Có rất nhiều loại khác nhau như loại truyền thống, loại cánh bườm, loại giọt nước…v.v. Tuy nhiên tụ chung lại chúng ta có 3 cách phân biệt cơ bản. Bài viết này sẽ đi sâu và hướng dẫn bạn cách phân biệt các loại cờ phướn đang lưu hành hiện nay.

1. Cách phân biệt dễ nhất: Phân biệt theo nội dung.

in-co-luu-niem-gia-re

Hiện nay nhiệm vụ cơ bản của co phướn là trang trí, quảng bá cho sự kiện hoặc để cho 1 chương trình marketing cụ thể. Vậy nên việc có thể dựa vào nội dung để phân biệt ra 2 loại cơ bản là:

  • Cờ phướn nhiều màu (truyền thống): Loại này thường có 6 màu cơ bản: xanh lá, đỏ, vàng, tím, hồng, xanh bích. Co phuon loại này thường được sử dụng để trang trí, quảng bá cho các dịp khánh thành, khai trương các công trình, truyền đường hay sự kiện đặc biệt. Ngoại lệ thì, các cơ quan chức năng, trụ sở cũng thường đặt may cờ phướn để trang trí ngoài hàng rào, quanh tường nơi đó.
  • Cờ phướn quảng cáo : Tên gọi này cũng đã nói lên nội dung in trên lá cờ. Nội dung thường là các chủ đề về quảng cáo thương hiệu, quảng bá các sự kiện marketing, event của các công ty, doanh nghiệp. Cờ phướn quảng cáo có cách treo cũng rất đa dạng: có thể treo cố định trên các tuyến đường, hay để đứng trên xe máy, xe đạp, otô để thực hiện các chương trình roadshow.

2. Phân biệt cờ phướn theo chất liệu thành phẩm.

  • Cờ phướn bằng vải: Sử dụng nguyên liệu truyền thống là vải để may cờ, loại cờ may vải thường mềm mại, uyển truyển, nhẹ nhàng bay trong gió, tạo nên hình ảnh đẹp nếu mang đi trang trí phía ngoài hay sử dụng trong roadshow.
  • Cờ phướn in PP : Sử dụng chất liệu hiflex, cứng, bền, thường treo trên các cột điện để quảng cáo cho các sự kiện. Tận dụng ưu điểm độ bền cao, cờ phướn in PP thường treo trước sự kiện rất lâu mà không tốn thời gian thay thế, lại còn quảng bá tốt cho sự kiện.

3. Phận biệt bằng kỹ thuật in.

in-co-luu-niem-gia-re

Cách phân biệt này không phổ biến lắm, vì nó cần có kiến thức nhất định trong ngành in. Cho nên cách phân biệt này chỉ được dân trong nghề dùng nhiều. Kỹ thuật in cờ phướn hiện nay sử dụng 2 cách phổ biến:

  • In lụa: Kỹ thuật in lụa áp dụng in cờ phướn, in cờ lưu niệm giá rẻ nhiều màu, vì nội dung đơn giản và số lượng nhiều, tiết kiệm được nhiều chi phí cho đơn vị đi in.
  • In chuyển nhiệt: Bằng kỹ thuật này hình ảnh in ra rõ nét, màu sắc phong phú. Đây là kỹ thuật in tốt nhất hiện nay được nhiều cơ sở sử dụng. Tuy nhiên in bằng kỹ thuật này rất tốn kém. Thường chỉ được các công ty, doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo cho những sự kiện lớn của mình.

Phía trên bài viết đã tổng hợp lại 3 cách phân biệt các loại cờ phướn thông dụng. Với những kinh nghiệm trên các bạn đã có những kiến thức nhất định để chọn mẫu cờ phướn thích hợp cho nhu cầu bản thân rồi nhé.

Bạn đang muốn in cờ phướn, in cờ lưu niệm giá rẻ thì hãy đến với chúng tôi. Với phương châm sự phát triển của khách hàng chính là sự phát triển của chúng tôi. Chính vì thế mỗi sản phẩm mà In Thùy Dương mang đến với khách hàng chính là những sản phẩm tốt nhất tinh tế nhất, giá thành cạnh nhất trên thị trường hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tốt nhất giá thành cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 86 Ngõ 337 Đường định công -Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0904311837- 0904113526

Fax: (84.4)3 5626 539      

Email: inthuyduong2010@gmail.com

Website : inthuyduong.com

IN-THÊU- MAY THÙY DƯƠNG

In thêu cờ các loại , áo đồng phục, băng rôn, mũ lưỡi trai, hoa đại biểu, bang đeo chéo…

Tin tức mới

Xem tất cả