ĐẶT ÁO SỰ KIỆN CẦN QUAN TÂM ĐẾN NHỮNG ĐIỀU GÌ ?

  22/05/2017

ĐẶT ÁO SỰ KIỆN CẦN QUAN TÂM ĐẾN NHỮNG ĐIỀU GÌ ?

Sự kiện đang dần trở thành một thành phần quan trọng trong cuộc sống hiện đại, bởi vì đây là một hoạt động mang tính truyền thông mạnh, hướng đến khách hàng mục tiêu. Để tổ chức được một sự kiện thành công, có rất nhiều việc bạn cần phải liệt kê ra để thực hiện như là chu toàn về nhân sự, lựa chọn địa điểm tổ chức, chuẩn bị về thiệp mời, cũng như những việc lên chương trình cho buổi đó. Ngoài ra, còn một việc mà bạn cũng nên thực hiện, đó là in áo theo yêu cầu sự kiện vì nó góp phần quan trọng để tạo nên dấu ấn cho sự kiện. Khi đặt in áo thun sự kiện bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau:

1.      Chọn màu sắc phù hợp

Bạn nên dựa vào chủ để của buổi sự kiện để chọn chiếc áo thích hợp. Hoặc bạn cũng có thể căn sư vào màu sắc đại diện của đơn vị tổ chức để thiết kế được chiếc áo sự kiện với màu sắc phù hợp, bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến màu của logo, thương hiệu để đạt được hiệu quả truyền thông tốt hơn. Tuy đôi khi trong một sự kiện, màu nổi sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng hơn nhưng quan trọng nhất vẫn là sự phù hợp về màu sắc trong thiết kế.

in-ao-theo-yeu-cau

2.      Số lượng

Một điều hiển nhiên khi in áo theo yêu cầu sự kiện là bạn phải nhớ chú ý đến số lượng thành viên trong ban tổ chức. Hoặc nếu như sự kiện của bạn có sử dụng áo thun làm quà tặng thì cũng nên xác định số lượng rõ ràng để đạt hiệu quả truyền thông như ý.Việc xác định rõ số lượng cũng giúp bạn dễ dàng thỏa thuận giá cả với bên cơ sở in áo thun hơn, giúp giảm được phần nào chi phí bạn phải bỏ ra.

3.      Chọn nơi in áo thun uy tín

Xét cho cùng, in áo thun sự kiện vẫn là một “thương vụ” của công ty bạn. Thế nên, để đảm bảo nhận được hàng đúng chất lượng như thỏa thuận và giá cả phải chăng, bạn nên chú ý đến việc chọn cơ sở in áo theo yêu cầu uy tín để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc khi đặt in áo thun sự kiện. Nhất là cần chọn những nơi đảm bảo giao đúng hàng với số lượng và chất lượng đầy đủ cũng như đúng hẹn để không làm ảnh hưởng đến việc tổ chức sự kiện của bạn.

Đến với In thêu may Thùy Dương chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị in áo thun luôn cam kết giao đúng số lượng, hàng đúng chất lượng và quen trọng là đúng hẹn với khách hàng. 

in-ao-theo-yeu-cau

Với phương châm sự phát triển của khách hàng chính là sự phát triển của chúng tôi. Chính vì thế mỗi sản phẩm mà In Thùy Dương mang đến với khách hàng chính là những sản phẩm tốt nhất tinh tế nhất, giá thành cạnh nhất trên thị trường hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tốt nhất giá thành cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 86 Ngõ 337 Đường định công -Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0904311837- 0904113526

Email: inthuyduong2010@gmail.com

Website : inthuyduong.com

IN-THÊU- MAY THÙY DƯƠNG

In thêu cờ các loại , áo đồng phục, băng rôn, mũ lưỡi trai, hoa đại biểu, băng đeo chéo…

Tin tức mới

Xem tất cả