Để có được mẫu áo đồng phục đẹp ta cần lưu ý những gì

  21/03/2017

Một mẫu in áo đồng phục lớp đẹp thì việc tìm ra được kiểu dáng thời trang, phù hợp là một yếu tố không thể thiếu. Với tùy sở thích và đặc điểm từng tập thể cũng như điều kiện thời tiết hay cụ thể hơn là mục đích của từng bộ đồng phục mà chúng ta có thể linh hoạt lựa chọn những kiểu dáng áo khác nhau.

Mẫu áo lớp đẹp cũng cần có sự lựa chọn kiểu dáng phù hợp

in-ao-dong-phuc

Những kiểu dáng đồng phục không thể không cân nhắc nế muốn có một mẫu áo đẹp.

Áo Tee (T-shirt) cổ điển: Mẫu áo cổ điển mà chưa bao giờ lỗi thời. Dáng áo T-shirt cơ bản (thường là cổ tròn) phù hợp cho cả nam lẫn nữ và quan trọng là giá thành dễ chịu, lại cực kì linh hoạt trong việc kết hợp với các màu sắc và hình thức thiết kế khác nhau, đạt được đầy đủ những yêu cầu cho một mẫu áo lớp đẹp hoàn hảo. Hầu hết các mẫu T-shirt thường là loại cộc tay mặc cho mùa hè, nhưng nếu cần một bộ đồng phục ấm áp hơn, ta hoàn toàn có thể tìm đến những mẫu T-shirt lỡ hay dài tay để thay đổi cho phù hợp điều kiện thời tiết.

Áo Raglan: Với tính chất tương tự dòng T-shirt cổ điển nhưng cũng đồng thời có thêm những nét phá cách ấn tượng chỉ nhờ những tone màu khác biệt nối bật không trùng lặp giữa phần thân áo và tay áo, mẫu áo Raglan cũng đang được rất nhiều tập thể ưa chuộng vì tính trẻ trung và thời trang của nó. Raglan cũng là mẫu áo đã tạo nên rất nhiều mẫu áo lớp đẹp và phong cách cho nhiều bạn trẻ. Tương tự như dáng T-shirt truyền thống, áo Raglan cũng có cả loại dài tay và ngắn tay. Nhưng ngược lại với T-shirt với sự phổ biến trội hơn ở những kiểu áo ngắn tay mặc mùa hè, khách hàng thường ưa chuộng những chiếc áo Raglan tay lỡ hoặc dài tay phù hợp với thời tiết thu đông, vì với màu sắc khác biệt so với thân áo, phần tay áo của áo Raglan là một điểm nhấn thú vị thường gây chú ý cho khách hàng.

in-ao-dong-phuc

Dáng áo polo có cổ: Phù hợp nhất với các loại đồng phục công sở hoặc những tập thể nghiêm túc, muốn nhấn mạnh sự trưởng thành, đứng đắn và thanh lịch hơn là những hình tượng dễ thương, trẻ trung.

Áo hoodie: giải pháp tối ưu cho những nhóm lớp có nguyện vọng “khoe màu tập thể” dù là trong những ngày đông lạnh lẽo. Hoodie với dáng áo khoác có khóa hoặc áo chui đầu không khóa trẻ trung năng động mà rất thời thượng thường được làm bằng những chất liệu rất ấm áp, lại có sau lưng là chiếc mũ trùm đầu cực cool thách thức gió đông chính là xu hướng đang cực HOT hiện nay.

Ở đâu bạn có thể tìm thấy tất cả những kiểu dáng của áo cũng như in áo đồng phục chất lượng uy tín.

Hiện nay, tại in may Thùy Dương, bạn có thể tìm được cả 4 kiểu dáng đồng phục đang rất HOT nói trên. Hãy nhớ, để có mẫu áo lớp đẹp, chỉ cần liên hệ với in may Thùy Dương chúng tôi, đơn vị có thể cung cấp cho bạn tất cả những lựa chọn phù hợp nhất, thời trang nhất và độc đáo nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 86 Ngõ 337 Đường định công -Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0904311837- 0904113526

Fax: (84.4)3 5626 539

Email: inthuyduong2010@gmail.com

Tin tức mới

Xem tất cả