ĐỂ CÓ ĐƯỢC MẪU ÁO ƯNG Ý TA CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ

  01/03/2017

Trong kết hợp trang phục nói chung, màu sắc luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất, quyết định sự hài hòa cũng như mang lại nhiều ý nghĩa cho bộ trang phục, tạo ấn tượng không nhỏ đến người đối diện. In áo đồng phục lớp cũng không ngoại lệ. Vì vậy, một mẫu áo lớp đẹp cần có sự cân nhắc tỉ mỉ trong khâu chọn màu sắc làm áo.

in áo đồng phục

Để có được mẫu áo lớp đẹp: cần lưu ý những gì?

Mẫu áo lớp đẹp đòi hỏi sự lựa chọn màu sắc phù hợp

Mỗi màu sắc có một ý nghĩa riêng , vì thế để có một mẫu áo lớp đẹp, cần hiểu rõ ý nghĩa của từng màu sắc.

Các màu tone nóng rực rỡ đặc trưng: Các màu tone nóng có đặc điểm chung là thể hiện được rõ nhất vẻ trẻ trung, mạnh mẽ và tươi vui của người mặc. Chính vì tính chất nổi bật đặc trưng mà các màu tone nóng luôn được ưa chuộng đặc biệt với những tập thể muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ cũng như thu hút sự chú ý.

+ Màu đỏ: Thể hiện sự tự tin, mạnh mẽ, nhiệt huyết, quyết tâm tuổi trẻ sục sôi.

+ Màu cam: Màu của sự nhiệt tình, vui vẻ và năng động, năng lượng tràn trề.

+ Màu vàng: Trẻ trung và tươi sáng như ánh mặt trời.

+ Xanh lá: Tràn trề sức trẻ, sức sống và sự bền bỉ mãnh liệt như cây cỏ.

 

Các màu tone lạnh mát mẻ đặc trưng: Nếu các sắc nóng chói chang đôi khi khiến bạn cảm thấy “nhức mắt” dưới cái nắng nóng của bầu trời nhiệt đới thì các màu tone lạnh cũng là một lựa chọn không tồi chút nào. Các màu tone lạnh thường tạo cảm giác nhẹ nhàng, trầm tư và trưởng thành, thể hiện chiều sâu tâm hồn, không nổi bật thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên như những màu nóng nhưng lại để lại nhiều ấn tượng khó quên.

+ Màu xanh da trời: tạo cảm giác dịu êm và thanh thản nhưng vẫn không kém phần trẻ trung.

+ Màu xanh dương đậm: thể hiện sự sâu lắng, lịch thiệp, chu đáo và hiểu biết.

+ Màu tím: mang lại cảm giác thoải mái, tĩnh lặng và sâu lắng, khơi gợi kỉ niệm.

in áo đồng phục

Các gam màu trắng, đen: những gam màu vừa cổ điển nhưng vẫn chưa bao giờ thiếu hơi hướm hiện đại, thể hiện sự tối giản và chuyên nghiệp.

+ Màu trắng: màu sắc thể hiện sự thánh thiện, trong sạch, như một sự khởi đầu đầy hy vọng và cũng là màu sắc được xem là biểu tượng của sự hoàn hảo. Đối với áo đồng phục sử dụng màu trắng, người mặc thường nhấn mạnh vào các họa tiết thiết kế ấn tượng.

+ Màu đen: biểu tượng của sự lịch thiệp và trưởng thành. Màu đen là một lựa chọn an toàn cho những mẫu áo doanh nghiệp thiết kế cơ bản. Tuy nhiên, kể cả với đối tượng sinh viên, nền áo đen cũng làm nổi bật họa tiết design theo hướng đối lập rất ấn tượng.

 

Hiện nay, tại In Thùy Dương đang cung cấp nhiều màu sắc cho đủ các chất liệu để may áo đồng phục. Hãy nhớ, nghĩ mẫu áo lớp đẹp, nghĩ ngay đến In Thùy Dương, đơn vị làm đồng phục luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người mặc

 

Thông tin liên hệ In Thùy Dương

Địa chỉ: Số 86 Ngõ 337 Đường định công -Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0904311837- 0904113526

Email: inthuyduong2010@gmail.com

Tin tức mới

Xem tất cả