Dịch vụ in áo theo yêu cầu giá rẻ nhất tại Hà Nội

  21/06/2017

Dịch vụ in áo theo yêu cầu giá rẻ nhất tại Hà Nội

Những chiếc áo in sẵn đang dần mất đi vị trí trên thị trường thời trang do sự lặp đi lặp lại, và không còn sự đa dạng hay sáng tạo. Thay vào đó là những chiếc áo được thiết kế và in áo  theo yêu cầu đang được nhiều người ưa chuộng và dần trở thành trào lưu. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, In Thùy Dương cung cấp dịch vụ in áo theo yêu cầu với mọi số lượng và hình in khác nhau.

Dịch vụ in áo thun, in áo phông theo yêu cầu

Bạn là người cá tính, muốn thể hiện cái tôi, thể hiện phong cách qua những hình in áo. Bạn biết thiết kế, bạn thích thiết kế cho bản thân và người thân những chiếc áo có hình in độc đáo? Bạn cần chỗ để in áo với giá thành vừa phải, chất lượng tốt.

Dịch vụ in áo lớp, áo nhóm, in áo đồng phục giá rẻ

in-ao-theo-yeu-cau

Đồng phục lớp thể hiện sự thống nhất, đoàn kết, tình bạn thân thiết của 1 lớp học. In áo đồng phục là dịch vụ đang phổ biến đối với các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 và đại học..hàng năm, có hàng triệu chiếc áo lớp được in và giao tới hàng ngàn lớp học trên toàn quốc với nhiều mẫu mã khác nhau.

Những chiếc áo nhóm không chỉ còn là áo đồng phục của nhóm mà còn là những chiếc áo thể hiện cá tính, sở thích, phong các đặc trưng của cả nhóm. Bạn có những thiết kế độc, lạ, chất lừ cho nhóm nhưng bạn chưa tìm được chỗ in chất lượng?

Dịch vụ in áo cho sự kiện, in áo chương trình số lượng lớn.

Những chiếc áo sự kiện thường là những chiếc áo được thiết kế riêng cho sự kiện hay một chương trình nào đó nhằm phân biệt thành viên ban tổ chức với khách mời, đồng thời tăng độ nhận biết cho sự kiện (hình ảnh đại diện sự kiện).

Dịch vụ in áo đôi, in áo gia đình 

in-ao-theo-yeu-cau

Những bạn trẻ yêu nhau hay chỉ đơn giản là thích nhau rất muốn diện cùng nhau những chiếc áo cặp, áo đôi cá tính, hay in hình ngộ nghĩnh, in hình kỉ niệm một sự kiện, một ngày đáng nhớ nào đó.

Cả gia đình khi cùng nhau đi du lịch thường chọn cho mình những trang phục giống nhau với mục đích không bị lạc nhau, ngoài ra, còn thể hiện tình cảm gắn bó của các thành viên trong gia đình với nhau. Ngày nay, những chiếc áo gia đình càng ngày càng được ưa chuộng và yêu thích.

Dịch vụ in áo bóng đá, in áo thể thao

Bóng đá là môn thể thao vua không chỉ được các bạn nam hâm mộ mà ngày nay nó còn có cả những fan hâm mộ là các cô gái.  Những chiếc áo in hình cầu thủ yêu thích, đội tuyển mà mình hâm mộ hay đơn giản là số áo của cầu thủ nổi tiếng luôn được các bạn trẻ yêu thích.

Dịch vụ in áo bảo hộ lao động theo yêu cầu

in-ao-theo-yeu-cau

Những chiếc áo bảo hộ lao động trong công ty, trong nhà máy, trong xưởng sản xuất hay trong cửa hàng không những phù hợp với ngành nghề bạn cung cấp mà còn tăng thêm tinh thần đoàn kết, tinh thần trách nhiệm với công ty mình. áo bảo hộ lao động thường được in thêm logo, tên công ty dịch vụ mình cung cấp và những thông tin khác nữa.

In Thùy Dương cung cấp dịch vụ in áo theo yêu cầu doanh nghiệp bạn chỉ cần gửi bản thiết kế, hoặc nếu không có thể yêu cầu thiết kế của In Thùy Dương  thiết kế hình in lên áo theo yêu cầu của bạn.

Địa chỉ xưởng: 86 ngõ 337 Định Công, Hà Nội
Điện thoại:  0904 311 837 - 0904 113 526
Email: inthuyduong2010@gmail.com

Tin tức mới

Xem tất cả