Gia Công Quần Áo Giá Rẻ

  16/02/2016

Thùy Dương là nhà sản xuất, gia công, may quần áo đồng thời cũng là nhà phân phối quần áo ( bán buôn bán lẻ quần áo giá rẻ nam nữ các loại ) Việt Nam xuất khẩu ( VNXK ) hàng đầu Việt Nam .

Với nhiều năm kinh nghiệm và phất triển và đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Không ngừng họ hỏi trao đổi. Hứa hẹn sẽ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhât giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều mẫu mã đẹp nhất trên thị trường theo yêu cầu của khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công, may, phân phối quần áo trên toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo sản xuất, gia công quần áo đạt chuẩn hàng xuất khẩu sang các nước Đông Âu, Mỹ .

Xưởng gia công quần áo bảo hộ

Xưởng gia công lớn nguồn nhận lực dồi dào trong độ tuổi từ 18 – 35 với tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hiện đại chuyên dùng cho may công nghiệp như máy vắt sổ công nghiệp điện tử tự động, máy thùa công nghiệp điện tử tự động, máy đính cúc công nghiệp điện tử tự động, máy may 1-2-12-13-21 mũi kim công nghiệp điện tử tự động, may cuốn sườn điện tử tự động và máy may công nghiệp điện tử tự động khác…..có thể điều chỉnh tùy theo ý muốn và theo chất vải may như vải mỏng, quần jean, vải giầy….

ảm bảo đường may xuất khẩu sang thị trường khó tính nhất như Mỹ, Châu Âu, Đông Âu…. chúng tôi có thể sản xuất gia công đơn hàng lớn trong và ngoài nước từ 100 – 200 đơn hàng đến 90.000 -100.000 đơn hàng trong thời gian ngắn vớichất lượng may tiêu chuẩn xuất ra nước ngoài.

Thùy Dương luôn ưu tiên làm việc với các đối tác uy tín,bền lâu có khả năng đặt may hàng liên tục để đảm bảo duy trì sự ổn định với chúng tôi.Đặc biệt chúng tôi cũng luôn quan tâm tới các đơn hàng đặt may gia công theo hình thức trọn gói FOB,hạn chế các hình thức CM hoặc CMPT vì nhiều lí do khác nhau.

húng tôi nguonhangthoitrang.com là xưởng may sản xuất thời trang nữ trực tiếp không qua trung gian,ngoài chức năng bán sỉ cho các đối tác khách hàng trong và ngoài nước chúng tôi nhận may gia công tất cả các loại quần áo thời trang nam nữ.Xưởng may thời trang được trang bị các loại máy móc hiện đại tân tiến nhất đáp ứng nhu cầu may mặc của các bạn số lượng lớn nhỏ khác nhau như  máy cắt vải,máy dò kim,máy đo độ sờn màu của vải,máy vắt sổ,máy một kim,máy hai kim.Xưởng may thời trang chúng tôi có nguồn vải chất lượng dồi dào,kí hợp đồng thu mua dài hạn với các nhà máy công ty dệt nhằm bảo đảm nguyên vật liệu tối ưu để đáp ứng nhu cầu đa số khách hàng khi hợp đồng may hàng thời trang dài hạn.

 

Công ty luôn ưu tiên làm việc với các đối tác uy tín,bền lâu có khả năng đặt may hàng liên tục để đảm bảo duy trì sự ổn định với chúng tôi.Đặc biệt chúng tôi cũng luôn quan tâm tới các đơn hàng đặt may gia công theo hình thức trọn gói FOB,hạn chế các hình thức CM hoặc CMPT vì nhiều lí do khác nhau.

Hình thức FOB nghĩa là chúng tôi sẽ bao toàn bộ nguyên vật liệu,cắt ủi đóng gói,hoàn thành sản phẩm 100%.Với CM hoặc CMPT là hình thức các bạn cung cấp nguyên phụ liệu chúng tôi chỉ may và hoàn thiện sản phẩm.Chúng tôi sẽ nhận đơn hàng FOB vì đó là tiêu chuẩn và thế mạnh của chúng tôi,vì đã là thế mạnh thì giá thành sẽ cạnh tranh và hợp lí hơn có thể tốt hơn các hình thức khác,các đối tác khác.

 

Quy định về nội dung hợp tác may gia công

 

-Số lượng tối thiểu 50pcs/màu/size của mẫu sản phẩm

-Nhận sản phẩm báo giá,thỏa thuận chất liệu vải trong vòng 24h

-Kí hợp đồng đặt cọc 50% trước khi may mẫu duyệt

-Nhận mẫu duyệt và tiến hành may đại trà

-Giao hàng trong vòng 5-7 ngày và thanh toán 50% còn lại.

-Kết thúc hợp đồng cho một mẫu thời trang.

 

Bạn không cần phải tìm đâu cho xa và không cần tốn thời gian để tìm kiếm bởi vì chúng tôi nhận may gia công và chuyển hàng trên toàn quốc với các chành xe,bưu điện,dịch vụ chuyển phát nhanh cho bạn từ Nam ra Bắc trong vòng 48h.Tìm cơ sở may gia công chúng tôi là bạn đã có cơ hội hợp tác để mang về lợi nhuận cho mình.

Tin tức mới

Xem tất cả