In áo theo yêu cầu tại Hà Nội

  22/04/2017

In  áo theo yêu cầu tại Hà Nội

Áo thun là sự lựa chọn của nhiều người bởi ưu điểm vượt trội của áo thun đó là dễ mặc và dễ kết hợp đồ cũng như các phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên lại chính vì ưu điểm đó mà làm cho áo thun ngày càng gây ra sự nhàm chán với những thiết kế thông thường.

in-ao-theo-yeu-cau

Do đó mà rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ in áo theo yêu cầu để tạo ra sự mới lạ độc đáo cho chiếc áo thun của mình. Mọi người có thể thỏa ý in những hình ảnh mà mình yêu thích lên chiếc áo thun rất dễ dangftrong thời gian ngắn. In áo thun theo yêu cầu bao gồm tất cả các dịch vụ in áo khác như in áo thun đồng phục, in áo đôi, in áo manga, in áo mêm, In áo slogan… bởi những loại áo này rất thích hợp với chất liệu thun.

Ưu điểm của dịch vụ in áo thun theo yêu cầu thì rất nhiều nhé:

Với dịch vụ in áo theo yêu cầu thì khách hàng nếu như là cá nhân thì hoàn toàn có thể tự thiết kế cho mình một chiếc áo đẹp-độc-lạ-cá tính cho riêng mình mà không thể nào đụng hàng với bất kỳ ai.

Nếu như là nhóm bạn thì in áo theo yêu cầu chính là cơ hội để nhóm bạn của bạn tỏa sáng, thể hiện sự khác biệt và quan điểm của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi chơi cùng nhóm bạn thân và lại có ảnh áo nhóm nữa.

Còn với công ty, doanh nghiệp thì với dịch vụ in áo theo yêu cầu giúp công ty quảng cáo thương hiệu một cách  hiệu quả nhất bởi bạn hoàn toàn có thể in logo slogan của công ty mình lên chiếc áo để làm áo đồng phục cho nhân viên, làm quà tặng cho khách hàng…

in-ao-theo-yeu-cau

Đặc biệt hơn khi làm quà cho cô/cậu bạn thân, tặng cho người ấy…với một phong cách riêng của mình đảm bảo sẽ làm những người thân của bạn cảm động lắm đấy nhé!

Khi in áo theo yêu cầu thì bạn sẽ không bị hạn chế về số lượng, cả với số lượng 1 thì nhiều xưởng in hoặc công ty cũng nhận nếu như bạn đã mẫu thiết kế sẵn.

Khi lựa chọn địa chỉ in thì bạn chú ý những điểm sau :

Kỹ thuật in, phương pháp in và chất liệu in đạt chất lượng

Đảm bảo chính xác thời gian thiết kế và giao hàng.

Địa chỉ nơi cung cấp hàng, website, đầy đủ thông tin về đối tác in ấn.

Chất liệu vải : vải cần đạt chuẩn bang cotton.

Sản phẩm có giá cả hợp lý, không chênh quá nhiều so với trên thị trường

Những phản hồi của khách hàng đã in áo ở những địa chỉ đó. Điều này ẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ in áo uy tín.

Còn chần chờ gì nữa hãy goijngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và rinh về những em áo cực đẹp và độc đáo nào!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 86 Ngõ 337 Đường định công -Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0904311837- 0904113526

Fax: (84.4)3 5626 539

Email: inthuyduong2010@gmail.com

Website : inthuyduong.com

IN-THÊU- MAY THÙY DƯƠNG

In thêu cờ các loại , áo đồng phục, bang rôn, mũ lưỡi trai, hoa đại biểu, bang đeo chéo…

Tin tức mới

Xem tất cả