In cờ lưu niệm giá rẻ

  25/04/2017

In cờ lưu niệm giá rẻ

Cờ lưu niệm có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, thể hiện chiến thắng vih dự của cá nhân hay một tập thể trong các giải thi đấu thể thao, hội diễn văn nghệ, sự kiện chương trình hoặc các phong trào thi đua của một cơ quan, doanh nghiệp, xã phường tổ chức.

Sau đây chúng tôi có một vài lời khuyên cho việc in may cờ lưu niệm

1. Chất liệu cờ lưu niệm.

Khi chọn chất liệu in cờ lưu niệm giá rẻ, chúng ta phải lưu ý chọn loại vải có hàm lượng poly cao để đảm bảo chất lượng in. Tránh chọn các loại vải thun, có độ co giản sẽ làm nhàu lá cờ khi treo.

in-co-luu-niem-gia-re

2.      Mẫu cờ lưu niệm

Hiện nay có 4 mẫu cờ lưu niệm chính: cờ lưu niệm tam giác, cờ lưu niệm lá đề, cờ lưu niệm hình bầu và cờ lưu niệm hình chữ nhật.

Thông thường, các tổ chức đoàn thể hay chọn cờ lưu niệm hình lá đề hoặc hình tam giác. Nếu muốn kiểu dáng khác biệt, chúng ta có thể chon mẫu cờ lưu niệm hình bầu. Cờ lưu niệm hình chữ nhật thường áp dụng đối với các loại có kích thước lớn như 40 x 60 hay 50 x 70 cm. Loại này thướng được trao tặng tại các cuộc thi có quy mô lớn.

3.      Tua rua cờ lưu niệm

Đặc thù của cờ lưu niệm là thường có tua rua vàng bao quanh để tăng tính trang trọng khi tặng cờ. Tua rua phù hợp với cờ lưu niệm dài khoảng 3 cm, cân đối và thẩm mỹ

in-co-luu-niem-gia-re

4.      Kỹ thuật in cờlưu niệm

Với sự phát triển trong kỹ thuật in hiện nay, chúng tôi khuyên bạn nên chọn kỹ thuật in chuyển nhiệt để in cờ lưu niệm. Với kỹ thuật in này, bạn có thể in mọi hình ảnh trên lá cờ mà không sợ giới hạn màu sắc, độ chuyển sắc, chi tiết hình ảnh cần in mà giá thành không quá cao so với kỹ thuật in lụa.

Xưởng in cờ lưu niệm giá rẻ

Với ý nghĩa tinh thần sâu sắc, tôn nghiêm, cờ lưu niệm làm cho các hoạt động trở nên chuyên nghiệp hơn cho nên in hay may cờ lưu niệm phải bền, tính thẩm mỹ cao, truyền tải đầy đủ thông điệp của ban tổ chức đến người nhận.

Đáp ứng được yêu cầu này, xưởng In- Thêu-May Thùy Dương đã cho ra đời các sản phẩm cờ lưu niệm với chất vải đẹp mắt, nguồn chất liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đội ngũ nhân viên lành nghề với những đường may hoàn mỹ, chất lượng.

In- Thêu-May-Thùy Dương nhận in các loại cờ như :       

In cờ các loại, cờ lưu niệm

Cờ để bàn, cờ giải thi đấu

Cờ tổ quốc

Cờ chuối, cờ dây

Cờ in logo các công ty

Trải qua nhiều  năm kinh nghiệm, lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí phấn đấu, In- Thêu-May-Thùy Dương đã và đang không ngừng nỗ lực mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ hơn mong đợi.

In- Thêu-May-Thùy Dương cam kết :

In cờ đúng mẫu khách yêu cầu

Khách hàng được duyệt mẫu trước khi in hàng loạt

Nếu sản phẩm in hàng loạt không giống mẫu duyệt ban đầu khách có quyền trả hàng và nhận lại tiền cọc

Giao hàng đúng thời hạn giao hẹn với khách hàng

Mức giá rẻ nhất

Bạn sẽ không tìm được ở đâu mà in cờ lưu niệm giá rẻ với chất lượng tốt, uy tín ngoại trừ In- Thêu-May-Thùy Dương. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với In- Thêu-May-Thùy Dương.

            Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 86 Ngõ 337 Đường định công -Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0904311837- 0904113526

Fax: (84.4)3 5626 539      

Email: inthuyduong2010@gmail.com

Website : inthuyduong.com

IN-THÊU- MAY THÙY DƯƠNG

In thêu cờ các loại , In áo đồng phục, băng rôn, mũ lưỡi trai, hoa đại biểu, bang đeo chéo…

Tin tức mới

Xem tất cả