In logo lên áo cần lưu ý những gì?

  13/05/2017

In logo lên áo cần lưu ý  những gì?

In logo lên áo là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay nhằm tạo ra áo đồng phục đẹp và quảng bá thương hiệu cho công ty.

 Để in logo-in áo theo yêu cầu lên được đẹp và giá cả phải chăng các chủ doanh nghiệp nên lưu ý :

  1. Kích cỡ logo

Đối với các doanh nghiệp, logo là hình ảnh đại diện  cho ý nghĩa, tầm nhìn của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp đều có một logo riêng. Khi in logo lên áo đồng phục các chủ doanh nghiệp cần lưu ý kích thước của logo trên áo, kích thước này cần vừa phải để khách hàng khi tiếp xúc  đối diện với nhân viên sẽ thấy rõ ràng được hình dạng của logo, logo in trên áo bé quá sẽ khó thấy và ngược lại in lên áo quá lớn sẽ làm áo đồng phục thô kệch mất cân đối.

xuong-may-in-ao-dong-phuc-gia-re

In logo lên áo đồng phục thường in ở phía trên, bên trái của áo. Đây là vị trí dễ thấy nhất trên áo khi hai người đứng đối diện, bên trái là bên không thuận sẽ hạn chế việc che mất logo trên áo khi nhân viên làm việc.

2.       Màu sắc của logo

Khi in áo theo yêu cầu-in logo cần để ý đến màu sắc để làm nổi bật được logo. Màu sắc của logo cần tương phản với màu của áo đồng phục. Lựa chọn màu áo tương đồng với màu của logo sẽ khiến cho logo công ty bị chìm, không nổi bật và không gây ấn tượng cho người nhìn.

Màu sắc sử dụng trên logo rất quan trọng vì mỗi một màu sắc mang một ý nghĩa tượng trưng riêng của doanh nghiệp, vì vậy khi in logo lên áo cần phải chính xác và tỉ mỉ trong cách  chọn màu. Chỉ cần lệch tông màu đi một ít cũng sẽ làm mất giá trị và ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của logo.

Khi in logo lên áo tùy theo số lượng màu mà sẽ có giá tiền khác nhau. Do phải gia công nhiều hơn nên logo nhiều màu thì chi phí in cao hơn và ngược lại logo ít màu thì chi phí in thấp hơn.

xuong-may-in-ao-dong-phuc-gia-re

3.      Lựa chọn cơ sở in có uy tín

In áo theo yêu cầu hay in logo lên áo tưởng chừng đơn giản nhưng lại đòi hỏi rất tỉ mỉ và chi tiết, logo nhỏ có nhiều đường nét và màu sắc đòi hỏi độ chính xcs cao. Chính vì vậy doanh nghiệp cần lựa chọn xưởng in  may áo đồng phục giá rẻ có uy tín, đầy đủ trang thiết bị để có thể in logo lên áo đúng chuẩn và đẹp

Các doanh nghiệp có nhu cầu in logo lên áo đồng phục có thể liên hệ :

Địa chỉ: Số 86 Ngõ 337 Đường định công -Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0904311837- 0904113526               

Email: inthuyduong2010@gmail.com

Website : inthuyduong.com

IN-THÊU- MAY THÙY DƯƠNG

In thêu cờ các loại , áo đồng phục, băng rôn, mũ lưỡi trai, hoa đại biểu, băng đeo chéo…

Tin tức mới

Xem tất cả