Lượt xem: 2008

In mũ 02

Mã sản phẩm : 1455727796

Đến với chúng tôi công ty hay tổ chức có thể in logo lên nón (in logo lên mũ) để làm quà tặng cho đối tác, quà tặng sự kiện, quà tặng hội nghị, quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng – đó thực sự là một chiến lược Marketing tuyệt vời khi vừa kết hợp được tặng quà và quảng cáo, đồng thời giảm bớt được thời gian và tài chính cho doanh nghiệp tổ chức .

Số lượng:

  In ảnh lên mũ là một trong những thế mạnh của in Thùy Dương

  In mũ 02
  Đến với chúng tôi công ty hay tổ chức có thể in logo lên nón (in logo lên mũ) để làm quà tặng cho đối tác, quà tặng sự kiện, quà tặng hội nghị, quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng – đó thực sự là một chiến lược Marketing tuyệt vời khi vừa kết hợp được tặng quà và quảng cáo, đồng thời giảm bớt được thời gian và tài chính cho doanh nghiệp tổ chức .

   

  Với công nghệ hiện đại cho thời gian in hình lên nón (in ảnh lên mũ), in logo lên nón( in logo lên mũ) rất nhanh (chỉ 5 – 10 phút) là bạn sẽ có một chiếc nón in hình  (mũ in ảnh ) của bạn, người thân của bạn, hay logo, slogan công ty của bạn. Một món quà tặng ý nghĩa, độc đáo như vậy thì bạn đừng chần chừ nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!
   Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn thiết kế hình ảnh hoàn toàn miễn phí và tạo bản demo (market) cho khách hàng xem trước khi in thành phẩm. Để bạn có những chiếc nón in hình (mũ in ảnh), in logo đẹp nhất, dễ thương nhất.