Những lưu ý khi may áo đồng phục lớp

  07/03/2017

Áo đồng phục lớp hiện nay là trang phục không thể thiếu được của một tập thể đoàn kết vững mạnh. Tuy nhiên, để có thể may in áo đồng phục chất lượng tốt nhất được sự hài lòng của mọi thành viên, các bạn cần phải lưu ý một số điều quan trọng trong bài viết dưới đây.

Lên kế hoạch may áo chi tiết nhất

Cho dù làm việc gì thì bạn cũng cần phải có một kết hoạch tỉ mỉ rõ ràng thì mới có thể dễ dàng đạt được thành công. Và việc thiết kế áo đồng phục cho tập thể lớp cũng vậy. Bởi đây là chiếc áo của cả một tập thể chung đông người nên bạn cần xác định đúng nhu cầu, mục tiêu và những tiêu chí mà chiếc áo đồng phục lớp cần có. Khi lên kế hoạch may áo đồng phục, bạn cũng cần tham khảo thông tin qua những bạn đã từng làm áo đồng phục hay tìm hiểu thông tin trên mạng để có thể phác thảo sơ bộ chiếc áo theo ý muốn cũng như chi phí may cho từng chiếc áo. Đặc biệt, việc may áo cần phải có sự thống nhất ý kiến của mọi thành viên trong lớp về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và chi phí.

in-ao-dong-phuc-3

Thiết kế áo đồng phục lớp

Giai đoạn này khá quan trọng để tạo ra một chiếc áo đồng phục cho tập thể lớp được đẹp và ưng ý nhất đặc biệt là sự khác lạ, độc đáo so với các lớp khác để chỉ khi nhìn thấy bóng dáng ai đó đi trên sân trường đông người qua lại, bạn cũng dễ dàng nhận ra đó là người bạn trong lớp mình. Nếu không thể tự lên ý tưởng, bạn có thể tìm đến một cơ sở sản xuất may in áo đồng phục để các nhà thiết kế chuyên nghiệp phác thảo sơ bộ mẫu áo theo đúng sở thích, ý muốn của taaoj thể lớp bạn.

Chú ý lựa chọn màu sắc bởi đây là yếu tố khá quan trọng và ảnh hưởng đến toàn bộ vẻ đẹp của một chiếc áo đồng phục lớp. Hay chọn các gam màu trung tính bởi nó có thể mặc được cho cả nam và nữ, các màu trắng, đen, xám và xanh là gợi ý hoàn hảo để các bạn có thể lựa chọn cho thích hợp nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tạo nên sự khác biệt, hãy thử kết hợp những màu sắc nổi bật như đỏ, vàng, tím… hoặc sử dụng 2 màu riêng biệt dành cho nam và nữ trong cùng một mẫu thiết kế nhưng vẫn có sự liên kết với nhau qua họa tiết, hình in trên áo có ý nghĩa đặc biệt với cả lớp.

in-ao-dong-phuc-7

Tìm địa chỉ may áo đồng phục lớp uy tín

Để có thể sở hữu được những chiếc áo đồng phục đẹp nhất đúng như những gì các bạn thiết kế trước đó thì phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ gia công may in áo đồng phục mà bạn lựa chọn.

Một cơ sở may áo đồng phục uy tín là yếu tố tiên quyết để tạo ra một chiếc áo đồng phục chất lượng với giá thành hợp lý. Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin địa chỉ mà bạn định may, xem xét cơ sở vật chất, tay nghề công nhân và những nhận xét đánh giá của các khách hàng cũ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may in áo đồng phục trên thị trường,  Xưởng may in Thùy Dương với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng máy móc thiết bị hiện đại, là một gợi ý hoàn hảo để bạn lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 86 Ngõ 337 Đường định công -Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0904311837- 0904113526

Fax: (84.4)3 5626 539

Email: inthuyduong2010@gmail.com

Tin tức mới

Xem tất cả