Những thắc mắc thường gặp khi làm áo nhóm

  17/05/2017

Những thắc mắc thường gặp khi làm áo nhóm

Khi các bạn quyết định làm áo nhóm nghĩa là các thành viên đã có một sự thân thiết, gắn bó nhất định. Cho nên các bạn luôn mong muốn chiếc áo nhóm của mình phải thật sự đặc biệt, có ý nghĩa và các bạn có thể mặc chúng trong nhiều trường hợp khác nhau. Vì vậy, việc nảy sinh những băn khoăn thắc mắc về mẫu thiết kế, chất liệu áo, chất liệu in là điều không thể tránh khỏi. Hôm nay, Xưởng may in áo đồng phục giá rẻ xin giải đáp chung một số câu hỏi mà các nhóm thường hay đặt ra cho xưởng.

MẪU THIẾT KẾ

Nhóm mình chỉ mới có ý tưởng chứ chưa có mẫu thiết kế cụ thể thì bên shop có hỗ trợ thiết kế hay không? Chi phí thiết kế như thế nào?

Xưởng may in áo đồng phục giá rẻ mong muốn mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất nên xưởng sẽ hỗ trợ các bạn thiết kế mẫu đến khi nào vừa ý thì thôi và phần chi phí thiết kế sẽ là free nha!

Xưởng vẫn hỗ trợ các bạn thiết kế những hình ảnh vui nhộn. Tuy nhiên, xưởng luôn mong muốn những chiếc áo nhóm của các bạn nên có một thông điệp ý nghĩa tích cực. Điều này không chỉ giúp các bạn thể hiện được lý tưởng hay cái tôi của nhóm mà còn nhắc nhớ, thúc đẩy các thành viên của nhóm sống tốt hơn mỗi ngày.

xuong-may-in-ao-dong-phuc-gia-re

Nhóm mình ai cũng có biệt danh riêng, vậy liệu shop có thể thiết kế và in bổ sung biệt danh của từng người trên từng chiếc áo không?

Điều này hoàn toàn có thể được các bạn nhé. Do Xưởng may in áo đồng phục giá rẻ sản xuất theo phương pháp thủ công, có thể gọi là handmade trên từng chiếc áo luôn nên chuyện in thêm biệt danh từng người là không thành vấn đề nha. Kể cả các bạn muốn áo mỗi người có một hình thì xưởng vẫn có thể làm được.

CHẤT LƯỢNG HÌNH IN:

Mình mặc áo thun cũng khá nhiều nhưng mình thấy hình in khi giặt bị dính vào nhau và gỡ ra thì bị bong tróc nhìn rất xấu. Vậy chất liệu in của bên xưởng có bị như vậy không? Vì là áo nhóm nên nếu bị vậy sẽ không ổn tí nào.

Xưởng may in áo đồng phục giá rẻ sử dụng chất liệu in chính là vinyl. Đặc điểm của chất liệu này là bám dính trên vải rất chắc chắn. Không bị bong tróc, rạn nứt hay phai màu suốt thời gian sử dụng. Bạn có thể giặt máy thoải mái mà không lo bất kì vấn đề gì. Chỉ cần lưu ý là không được ủi trực tiếp lên hình in nhé.

Nếu bên mình đã có áo sẵn và chỉ muốn in thôi thì bên shop có nhận làm hay không?

Bên mình sẽ vẫn nhận in gia công như vậy nhé! Tuy nhiên, khuyến cáo của xưởng là bạn nên đặt cả áo lẫn in tại shop để hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Hơn nữa, áo trơn của Xưởng may in áo đồng phục giá rẻ sử dụng chất vải 100% cotton nên rất thoáng mát, hút mồ hôi và có độ co dãn tốt phù hợp với những nhóm thường xuyên có hoạt động picnic, dã ngoại hay vui chơi giải trí mạnh.

xuong-may-in-ao-dong-gia-re

CHẤT LƯỢNG ÁO TRƠN:

Mình thấy áo thun khi mua về giặt thường bị ra màu và dính sang cả những trang phục khác. Vậy áo của xưởng có ra màu hay không? Có bị dãn sau khi giặt không?

Tất cả vải trong kho của Xưởng may in áo đồng phục giá rẻ trước khi may đều đã được giặt và xử lý màu nhuộm rất kỹ càng nên hoàn toàn không ra màu và không bị dãn sau khi giặt nhé. Các bạn có thể yên tâm giặt chung với những quần áo khác mà không hề hấn gì.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 86 Ngõ 337 Đường định công -Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0904311837- 0904113526

Email: inthuyduong2010@gmail.com

Website : inthuyduong.com

IN-THÊU- MAY THÙY DƯƠNG

In thêu cờ các loại , áo đồng phục, băng rôn, mũ lưỡi trai, hoa đại biểu, bang đeo chéo…

Tin tức mới

Xem tất cả