Những tiêu chuẩn cần thiết khi sản xuất cờ lưu niệm

  25/04/2017
  1. Nhu cầu sử dụng cờ lưu niệm hiện nay như thế nào?

Như đã nói ở trên ý nghĩa của những chiếc cờ lưu niệm được thể hiện khá rõ nét trong thời buổi hiện tại chúng ta đang sống. chính vì điều này mà lĩnh vực cờ lưu niệm đang là xu hướng rất hấp dẫn đối với nhiều doanh nghiệp hay công ty muốn kinh doanh trong lĩnh vực này.

Từ những trận bóng đá cho đến những cuộc thi ca hát do đơn vị tổ chức tất cả đều phải sử dụng đến loại sản phẩm này như một hình thức khích lệ động viên các đối tượng tham gia. Sản phẩm không thể thiếu đối với một phong trào thi đua đó như là một nhu cầu cần thiết không thể tách rời. đa dạng về mẫu mã là những gì mà loại sản phẩm này làm được trong nhiều năm hoạt động tại thi trường Việt Nam. Chỉ trong vài năm mà sản phẩm cờ lưu niệm đã phát triển nhanh chóng đến nhiều nơi trên khắp cả nước đi đâu chúng ta cũng bắt gặp những tầm cờ lưu niệm bóng đá, rồi cờ lưu niệm ca hát…

in-co-luu-niem-gia-re

Mang nhiều ý nghĩa vậy thì khi sản xuất loại sản phẩm này có cần những tiêu chuẩn gì không và chúng được thực hiện ra sao?

  1. Những tiêu chuẩn cần thiết khi sản xuất cờ lưu niệm

Để có được sản phẩm chất lượng về mẫu mã lẫn giá trị thì trước khi đi vào sản xuất những người thợ cần có một công thức riêng cho loại sản phẩm đó để tránh sai lệch.

Tiêu chuẩn để làm ra một chiếc cờ đẹp thì cần phải thực hiện những điều như sau:

Đầu tiên cần chú ý nhất chính là in cờ lưu niệm giá rẻ  vừa đủ làm sao để khi nhìn vào chúng mang một tổng thể hài hòa và cân đối không quá to cũng không quá nhỏ. vấn đề này không phải tự nhiên mà người ta lại nghĩ ra mà đó là cả một quá trình làm mới rút ra được kinh nghiệm.

in-co-luu-niem-gia-re

Thông thường kích thước này giao động từ 25-35cm là vừa nhưng có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Tiếp đến là màu sắc:màu chủ đạo mà người ta hay sử dụng nhất chính là đỏ vàng, ngoài ra có nhiều sản phẩm có màu xanh hay màu trắng.

Một điều cũng quan trọng không kém tiếp theo đó chính là phông chữ hay nội dung, nội dung chính là thông tin mà các đơn vị tổ chức muốn truyền tải tới những cá nhân hay tập thể đạt thành tích tốt trong buổi thi đó. Do vậy mà không thể xơ xài qua loa được, phông chữ cần căn chỉnh phù hợp với kích thước của cả một chiếc cờ để tạo nên tổng thể hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 86 Ngõ 337 Đường định công -Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0904311837- 0904113526

Fax: (84.4)3 5626 539      

Email: inthuyduong2010@gmail.com

Website : inthuyduong.com

IN-THÊU- MAY THÙY DƯƠNG

In- Thêu-May Thùy Duong

IN-THÊU- MAY THÙY DƯƠNG

In thêu cờ các loại , in áo theo yêu cầu, áo đồng phục, in băng rôn khẩu hiệu giá rẻ, mũ lưỡi trai, hoa đại biểu, băng đeo chéo…

Tin tức mới

Xem tất cả