NƠI CHUYÊN MAY IN CÁC LOẠI ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU

  17/03/2017

Không chỉ tạo sự đồng bộ, chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, in áo đồng phục văn phòng còn là yếu tố đánh giá sự uy tín cũng như tạo thương hiệu cho doanh nghiệp trong lòng công chúng. Do đó việc may đồng phục công sở cần được quan tâm nhiều, thiết kế tỉ mỉ về kiểu dáng, logo và màu sắc.

Một số tiêu chí để lựa chọn điểm bán may đồng phục văn phòng đẹp, uy tín

Giống như lựa chọn một món hàng hóa, việc chọn nhà cung ứng dịch vụ cũng cần có những tiêu chí để khách hàng dễ dàng hơn trong việc ra quyết định. Đối với lựa chọn cửa hàng may áo đồng phục văn phòng có những tiêu chí sau:

in-ao-dong-phuc

Sản phẩm của nhà cung cấp

Quá trình tạo ra thành phẩm được đánh giá cao khi sự sáng tạo và độc đáo trong kiểu dáng, lựa chọn màu sắc và có đường chỉ may chắc chắn.

Đối với chất liệu vải cần xem xét về vấn đề thấm mồ hôi, thoáng mát và không bị giãn, hư vải khi giặt bằng tay hay bằng máy. Nếu có thêu chữ hay logo thì dòng thêu phải đều và đẹp, chỉ không được bay màu.

Cơ sở vật chất của nhà cung ứng dịch vụ

Cở sở vật chất ở đây biểu hiện ở văn phòng làm việc, thái độ và quy trình làm việc của nhân viên, hạ tầng xưởng may, máy móc. Cửa hàng công ty có rõ ràng không, website có chuyên nghiệp không, quá trình tạo ra thành phẩm trên website có đa dạng không, tương tác qua mail hay hộp thoại có nhanh hay không,…

Tính linh hoạt của nhà cung ứng

Tính linh hoạt thể hiện ở việc nhà cung cấp có khả năng thực hiện được các đơn hàng gấp về thời gian, đáp ứng hoàn toản về số lượng, kích thước và mẫu đáng chú ý là theo đòi hỏi của khách.

Uy tín của nhà cung ứng

Uy tín biểu thị ở việc giao sản phẩm đúng giờ, đúng theo đòi hỏi của khách hàng và luôn tự tin về chất lượng, số lượng sản phẩm.

Uy tín cũng bộc lộ ở việc xử lý sự cố và đền bù theo đúng chắn chắn rằng ghi trong hợp đồng nhanh chóng , đúng mực.

Vấn đề này bạn có thể tham khảo những khách hàng sử dụng dịch vụ trước đó để đưa ra đánh giá đúng nhất.

in-ao-dong-phuc

Nơi bán may in áo đồng phục công sở đẹp, uy tín tại thành phố Hà Nội.

Trên thị trường có khá nhiều shop nhận thiết kế và may đồng phục văn phòng với nhiều mức giá không giống nhau. Bạn cần phải thông minh trong việc lựa chọn ra nơi bán uy tín, chất lượng, bởi vì đồng phục văn phòng chính là bộ mặt của cả công ty.

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo luôn hướng giá trị tốt nhất tới khách hàng. Chúng tôi tự hào là đối tác cung ứng các loại đồng phục cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Hiện giờ, công ty may đồng phục Thùy Dương được xem là shop may đồng phục văn phòng công ty đẹp, uy tín tại thành phố Hà Nội.

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng may áo đồng phục văn phòng cho công ty, tổ chức của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 86 Ngõ 337 Đường định công -Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0904311837- 0904113526

Fax: (84.4)3 5626 539

Email: inthuyduong2010@gmail.com

Tin tức mới

Xem tất cả