Quy trình may in cờ lưu niệm

  19/05/2017

Quy trình may in cờ lưu niệm

Trước khi chọn in cờ lưu niệm giá rẻ tại In thêu may Thùy Dương khách hàng có rất nhiều thắc mắc về quy trình sản xuất ra lá cờ lưu niệm tại cửa hàng như thế nào?

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu may cờ lưu niệm tại In thêu may Thùy Dương để các bạn thêm tin tưởng lựa chọn cửa hàng chúng tôi. In thêu may Thùy Dương cũng áp dụng quy trình này cho các loại cờ khác để lá cờ thành phẩm có chất lượng tốt nhất. Quy trình sản xuất 1 lá cờ lưu niệm bao gồm:

1. Chọn file vector trước khi in cờ lưu niệm

File vector là  định dạng tốt nhất để cho ra đời lá co luu niem chấ t lượng nên khâu chuẩn bị này rất quan trọng. Các phần mềm như Corel, Photoshop hoặc AI là những phần mềm phổ biến để tạo file định dạng này.

in-co-luu-niem-gia-re

Vì là những phần mềm chuyên dụng, đòi hỏi người dùng phải có sự am hiểu nên nếu bạn không tự làm được file. Bạn có thể đến với cờ lưu niệm In thêu may Thùy Dương để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ cho bạn

2. In cờ lưu niệm bằng kỹ thuật chuyển nhiệt trên vải thô

Tại In thêu may Thùy Dương chúng tôi thực hiện bằng cách dùng máy in phun mực lên giấy theo mẫu file thiết kế. Tiếp theo, áp dụng kỹ thuật in chuyển nhiệt, sử dụng máy ép với nhiệt độ cao ép từ giấy lên vải in cờ lưu niệm giá rẻ.

Đây là kỹ thuật in phổ biến mà các doanh nghiệp uy tín ngành in sử dụng. Đa số khách hàng đến in cờ lưu niệm giá rẻ tại In thêu may Thùy Dương đều lựa chọn kỹ thuật in chuyển nhiệt này dù giá thành cao nhưng lá cờ sau khi in đạt chất lượng màu cực tốt.

3. May cờ thành phẩm

Công tác may cờ lưu niệm  thành phẩm tại In thêu may Thùy Dương rất được chú trọng. Các nhân viên đã có kinh nghiệm may cờ nhiều năm. Đặc biệt chúng tôi luôn áp đặt những tiêu chí quan trọng để cho ra những la co luu niem đạt chất lượng tốt và hình thức đẹp.

in-co-luu-niem-gia-re

Các tiêu chí về đường may, viền lá cờ phải đảm bảo, luôn cẩn thận các chi tiết nhỏ, phải được may tỉ mỉ, cẩn thận. Sau khi may tua rua vào lá cờ tới công đoạn gắn giá đỡ và gú nhí lên cán cờ là hoàn thành.

Với quy trình sản xuất trên chúng tôi đã cho ra thị trường hàng ngàn lá cờ lưu niệm đẹp với thương hiệu của In thêu may Thùy Dương . Cờ lưu niệm tại In thêu may Thùy Dương đã đồng hành cùng rất nhiều giải thể thao, bóng đá cũng như hội thi của nhiều công ty lớn và các cơ quan ban ngành.

Với phương châm sự phát triển của khách hàng chính là sự phát triển của chúng tôi. Chính vì thế mỗi sản phẩm mà IN Thùy Dương mang đến với khách hàng chính là những sản phẩm tốt nhất tinh tế nhất, giá thành cạnh nhất trên thị trường hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tốt nhất giá thành cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 86 Ngõ 337 Đường định công -Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0904311837- 0904113526

Email: inthuyduong2010@gmail.com

Website : inthuyduong.com

IN-THÊU- MAY THÙY DƯƠNG

In thêu cờ các loại , áo đồng phục, băng rôn, mũ lưỡi trai, hoa đại biểu, băng đeo chéo

 

Tin tức mới

Xem tất cả