THỜI ĐIỂM ĐỂ LỰA CHỌN IN ÁO ĐỒNG PHỤC PHÙ HỢP NHẤT

  06/03/2017

Nhu cầu làm áo lớp thường rải rác trong năm, nhưng cũng có nhữngmùa cao điểm, những mẫu áo lớp đẹp xuất hiện ở khắp nơi. Nếu bạn đang băn khoăn không biết thời điểm nào thích hợp để in áo đồngphục lớp đẹp cho mình, hãy cùng in Thùy Dương tìm hiểu nhé.

Ngày tựu trường – diện mẫu áo lớp đẹp đón năm học mới

Đầu năm học, sau thời gian nghỉ hè, còn gì thích hợp hơn khi cả lớp cùng nhau “ra mắt” mẫu áo lớp đẹp, độc của riêng mình? Bên cạnh bộ đồng phục quen thuộc hay tà áo dài truyền thống, việc mặc áo lớp vào những ngày đầu năm học không chỉ khiến lớp bạn nổi bật, mà còn đem đến bầu không khí tươi trẻ và năng động, tạo hứng thú để bắt đầu năm học mới.

in-ao-dong-phuc

Làm áo lớp từ đầu năm rất tiện. Không chỉ ngày khai giảng, những ngày lễ sau đó như ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 bạn cũng có thể diện mẫu áo lớp đẹp của mình. Bên cạnh đó, việc có áo lớp sớm như vậy sẽ không làm sao nhãng hay ảnh hưởng đến việc học của các bạn trong năm, điều này đặc biệt quan trọng với những bạn cuối cấp, chuẩn bị ra trường.

 

Thời điểm thường được chọn để làm mẫu áo lớp đẹp

Có lẽ đây là tâm lí chung nên nhiều bạn chọn thời điểm này để đặt một mẫu áo lớp đẹp cho lớp mình. Các hãng làm đồng phục cũng đưa ra nhiều ưu đãi, giảm giá trong thời gian này, càng làm nhẹ “gánh nặng” chi phí đầu năm cho các bậc phụ huynh.

 

Cuối năm cũ, đầu năm mới dương lịch cũng là dịp khoe mẫu áo lớp đẹp

Bên cạnh thời điểm đầu năm học, khoảng thời gian cuối năm cũ đầu năm mới dương lịch cũng phù hợp không kém để làm áo lớp. Thời gian này bạn có thể mặc áo lớp khi cùng nhau đi chơi hay tổ chức các hoạt động ngoại khóa vào dịp lễ Halloween, Giáng Sinh, Tết dương lịch hay Tết âm lịch. Biết đâu trong bầu không khí sôi nổi như vậy, lớp bạn lại có nhiều ý tưởng độc và hay hơn cho mẫu áo lớp đẹp và cá tính của mình.

 

Thời gian này được ít được lựa chọn để làm áo lớp hơn, nhưng đây có thể là yếu tố khiến lớp bạn nổi bật so với các lớp khác. Trong khi phần đông làm áo lớp thời điểm khai giảng, mẫu áo lớp đẹp của bạn xuất hiện giữa năm học chắc chắn sẽ tạo sự tò mò và chú ý hơn.

 

Mẫu áo lớp mùa đông đơn giản mà nổi bật

Dịp cuối năm luôn có những đợt giảm giá lớn và các hãng làm áo lớp không phải ngoại lệ. Còn gì thích hơn khi bạn có mẫu áo lớp đẹp để diện mà vẫn “rủng rỉnh” đi chơi các ngày lễ, Tết cùng bạn bè?

in-ao-dong-phuc

Cuối năm, cuối cấp – Vẫn chưa muộn để có mẫu áo lớp đẹp cho riêng mình

Nếu lớp bạn dự định cuối năm học mới làm áo lớp, hay vì bận việc học, sắp chia tay nhau mới nghĩ đến việc làm áo lớp thì vẫn chưa muộn, các bạn vẫn còn thời gian để cùng nhau tạo ra một mẫu áo lớp đẹp. Dù làm gấp gáp hơn nhưng có được mẫu áo lớp đẹp và chất lượng cho riêng mình vẫn rất quan trọng, bởi vì chiếc áo không phải chỉ được mặc vài lần đến hết năm học rồi cất tủ, mà bạn vẫn có thể mặc khi chụp kỉ yếu, khi đi chơi cùng bạn bè hay đi họp lớp nữa. Vì thế đừng coi nhẹ việc làm áo lớp, nhưng cũng đừng để thời gian học của bạn bị ảnh hưởng.

 

Diện áo lớp đẹp chụp những bức kỉ yếu đẹp

 

Trên đây là những dịp thường được lựa chọn để làm áo lớp. Bạn có thể chọn bất cứ thời điểm nào, nhưng sẽ tốt hơn nếu lớp bạn có kế hoạch cho hoạt động của mình và đặt làm áo lớp trước ít nhất 2 tuần để đảm bảo thiết kế và sản xuất áo lớp đẹp và chất lượng.

In Thùy Dương chuyên may, đo, in áo theo yêu cầu. Hãy theo dõi website: inthuyduong.com để cập nhật thông tin nhanh và đầy đủ nhất.

 

Địa chỉ: Số 86 ngõ 337 phố Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0904311837
Fax: (84.4)3 5626 539
Email: inthuyduong2010@gmail.com

Tin tức mới

Xem tất cả