Tìm hiểu quy trình in cờ lưu niệm tại xưởng in Thùy Dương

  28/02/2017

Với ý nghĩa ghi nhận sự tham gia hay những đóng góp, những thành tích mà cá nhân, tập thể đã đạt được trong các hội diễn văn nghệ, hội diễn thể thao, các cuộc thi, các chương trình, sự kiện của công ty, đoàn thể hay tổ chức nào đó,…cờ lưu niệm đã được ra đời và mang những thông điệp ý nghĩa ấy. Chắc hẳn bạn rất ấn tượng với những lá cờ lưu niệm kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc tươi sáng với chất liệu mực in sắc nét và rất tò mò về quy trình in cờ lưu niệm diễn ra như thế nào phải không nào. Hôm nay, inthuyduong.com sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình các bước tạo ra lá cờ lưu niệm đẹp, chất lượng như thế nào để các bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Khách hàng lựa chọn mẫu cờ muốn in

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu cờ khác nhau về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước nên hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng cờ lưu niệm để làm gì và sử dụng trong hoàn cảnh, quy mô ra sao mà bạn nên lựa chọn một mẫu cờ cho phù hợp nhất.

Về mẫu mã, kiểu dáng, bạn có thể chọn cờ lá đề, cờ hình đuôi bầu hay những lá cờ mang hình tam giác, hình chữ nhật.

in-co-luu-niem-4

Sau khi đã chọn được kiểu dáng yêu thích thì bạn cần chọn kích thước muốn in cờ là bao nhiêu cho phù hợp nhất và đảm bảo với nguồn kinh phí đầu tư, thông thường với những lá cờ lưu niệm hình tam giác thì kích thước phù hợp sẽ là 20 x 30 cm, in cờ lưu niệm mang hình bầu, hình lá đề thì mang kích thước 30 x 40 cm còn cờ hình chữ nhật thì có kích thước 40 x 60 cm.

Chúng tôi sẽ tạo file mẫu mô tả về hình ảnh lá cờ lưu niệm bạn đã chọn bằng phần mềm photoshop trên máy tính để bạn xem trước và đưa ra những góp ý chỉnh sửa cho ưng ý nhất.

Sử dụng kỹ thuật in cờ lưu niệm

Tại Xưởng In Thùy Dương cờ được in bằng cách cách phun mực lên giấy theo mẫu file tạo sẵn. Sau đó, áp dụng kỹ thuật in lụa hoặc in chuyển nhiệt (tùy bạn chọn). In lụa thì đã quá quen thuộc rồi còn in chuyển nhiệt là áp dụng máy ép với nhiệt độ cao ép từ giấy lên vải in cờ lưu niệm.

Đây là kỹ thuật in phổ biến mà các công xưởng uy tín ngành in thường sử dụng có thể in hình ảnh phức tạp, với màu sắc sắc nét, nội dung in không giới hạn và in được cả màu chuyển sắc. Nhiều phần người đến in cờ lưu niệm tại Xưởng In Thùy Dương đều yêu cầu cửa hàng dùng kỹ thuật in chuyển nhiệt này dù nó có giá thành cao nhưng lá cờ sau khi in đạt chất lượng màu cực tốt.

in-co-luu-niem-5

Công đoạn may cờ cuối cùng

Bước cuối khi may cờ lưu niệm thành phẩm tại Xưởng In Thùy Dương rất được chú trọng. Với đội ngũ nhân viên may cờ đã nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt chúng tôi luôn áp đặt những tiêu chí cần thiết để cho ra những lá cờ lưu niệm đạt chất lượng tốt và mang giá trị thẩm mỹ cao.

Các tiêu chí về đường may, viền lá cờ luôn đảm bảo, chính xác đến từng chi tiết. Sau khi may tua rua vào lá cờ tới công đoạn gắn giá đỡ và gú nhí lên cán cờ là đã tạo ra được một lá cờ lưu niệm đạt chuẩn.

Bạn có thể kiểm tra thành phẩm, các chi tiết đường may và in cờ lưu niệm, chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa hay làm lại cho đến khi bạn hài lòng thì thôi.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã nắm được quy trình tạo ra một lá cờ lưu niệm chất lượng tại Xưởng In Thùy Dương, hãy đến với chúng tôi để nhận lại những sản phẩm giá trị xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ may áo đồng phục, quần áo bảo hộ lao động và nhận in áo theo yêu cầu với mức giá rất rẻ mà bạn có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ: In áo - In cờ

Địa chỉ: Số 86 Ngõ 337 Đường định công -Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0904311837- 0904113526

Fax: (84.4)3 5626 539

Email: inthuyduong2010@gmail.com

Tin tức mới

Xem tất cả