Xưởng in băng rôn, khẩu hiệu giá rẻ

  26/05/2017

Xưởng in băng rôn, khẩu hiệu giá rẻ, biểu ngữ hiflex tại Hà Nội của In Thùy Dương tiếp nhận tất cả yêu cầu in hiflex giá rẻ, in nhanh hiflex; hỗ trợ tối đa trong thiết kế, gia công, in ấn, giao hàng, báo giá,… Chuyên nhận in băng rôn, khẩu hiệu, biểu ngữ cho các cơ quan, phường, quận trên địa bàn Hà Nội và các quận huyện lân cận

Nhờ quá trình hoạt động trong ngành in ấn quảng cáo, in ấn sự kiện thời gian dài, In Thùy Dương đã trang bị cho mình hệ thống máy in hiện đại, in chất lượng, hàng năm luôn nhập về máy in mới, bổ sung cho đội máy in của mình, nâng cao chất lượng, tốc độ in.

Chuyên in băng rôn, khẩu hiệu, biểu ngữ cho các cơ quan, phường, quận tại Hà Nội

in-ang-ron-khau-hieu-gia-re

Nhờ trung tâm in ấn đặt tại Hà Nội, nên In Thùy Dương nhận được nhiều yêu cầu in băng rôn, khẩu hiệu, biểu ngữ cho các đơn vị tại đây; ngoài in ấn nhanh, chúng tôi còn thực hiện gia công theo yêu cầu, giao hàng tận nơi miễn phí.

Không những thế, sự hỗ trợ về thiết kế file in ấn cùng dịch vụ giao hàng tận nơi cũng là cách mà chúng tôi giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc đặt in.

Sau khi file in đã sẵn sàng cho in ấn, chúng sẽ được chuyển đi in; thực hiện in là dàn máy in hiflex mực dầu khổ lớn (3.2m chiều rộng) thực hiện in ấn liên tục, in số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Do máy in được nhập mới, công nghệ in, đầu phun kỹ thuật số nên màu sắc in ấn được thể hiện gần sát với màu trên file đặt in; bề mặt in mịn, đều, hạt mực phun dàn đều trên bề mặt chất liệu, kết hợp với mực dầu kháng nước mang đến một vật phẩm in ấn ngoài trời hiệu quả.

Bạt in hiflex sử dụng cho in băng rôn, khẩu hiệu gá rẻ, biểu ngữ tại In Thùy Dương được nhập chính hãng – nhà cung cấp vật liệu in ấn quảng cáo lớn; một mặt đảm bảo được chất liệu bạt in, một mặt đảm bảo được giá thành nhập nguyên vật liệu in là rẻ nhất, đây là cơ sở quan trọng trong việc In Thùy Dương mang đến giá thành in rẻ nhất trên thị trường Hà Nội.

in-bang-ron-khau-hieu-gia-re

Hỗ trợ tối đa trong gia công – giao hàng nhanh in băng rôn, khẩu hiệu, biểu ngữ hiflex

Làm tốt khâu in ấn là khía cạnh đầu tiên trong dịch vụ in hiflex giá rẻ của chúng tôi, mặt khác, thành phẩm sau in được gia công hoàn thiện mới thực hiện giao hàng cho bạn, để bạn khi nhận hàng in là đã có thể trưng bày ngay mà không phải làm gì thêm.

Gia công in băng rôn, khẩu hiệu, biểu ngữ tương đối đơn giản, gồm có: cuốn biên tránh bị tưa bạt, đóng khoen thuận tiện cho treo, xỏ cây giúp bề mặt thành phẩm in được căng phẳng, không bị cuốn lại khi treo ngoài trời.

Các yêu cầu gia công trên được sử dụng cho từng sản phẩm in hiflex riêng biệt, đối với in băng rôn, khẩu hiệu, biểu ngữ thì thường sử dụng đồng thời cả ba hình thức gia công trên. Bạn có thể liên hệ về In Thùy Dương để được nhân viên tư vấn kỹ hơn về chất liệu, cách thức in ấn, cách thức gia công, giao hàng, thanh toán tiền sao cho thuận tiện nhất.

Am hiểu các hình thức quảng bá, in ấn ngoài trời, In Thùy Dương mang đến cho bạn dịch vụ in hiflex ngoài trời giá rẻ, chuyên in băng rôn hiflex, khẩu hiệu, biểu ngữ hiflex; phục vụ cho công tác treo cổ động, tuyên truyền, kỷ niệm các dịp lễ lớn, các sự kiện hội chợ, hội thảo,… tại Hà Nội

Lợi thế về hệ thống máy in, đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, văn phòng trung tâm in ấn khang trang, thuận tiện cho bạn đến đặt in, kiểm tra hàng in, nhận hàng in; In Thùy Dương luôn nổ lực hết mình trở thành công ty in ấn hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 86 Ngõ 337 Đường định công -Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0904311837- 0904113526      

Email: inthuyduong2010@gmail.com

Website : inthuyduong.com

IN-THÊU- MAY THÙY DƯƠNG

In- Thêu-May Thùy Duong

IN-THÊU- MAY THÙY DƯƠNG

In thêu cờ các loại , in áo theo yêu cầu, áo đồng phục, in băng rôn khẩu hiệu giá rẻ, mũ lưỡi trai, hoa đại biểu, băng đeo chéo…

Tin tức mới

Xem tất cả