Xưởng may in áo đồng phục giá rẻ

  05/05/2017

Xưởng may in áo đồng phục giá rẻ

Xưởng may in áo đồng phục giá rẻ- In thêu may Thùy Dương  là một trong những cơ sở in hình lên áo uy tín hàng đầu, chuyên in hình lên mọi loại áo thun đến áo sơ mi hay thậm chí là những chiếc tạp dề. Và đặc  biệt in lên mọi chất liệu vải. Không ngừng nỗ lực phát triển, chúng tôi mong muốn trở thành xưởng may hàng đầu trong thiết kế và in áo thun khắp cả nước, cung cấp cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ uy tín- chất lượng nhất.

Dịch vụ in hình lên áo chất lượng cao

Với tiêu chí lấy lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng làm động lực để phát triển, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe ý kiến của khách hàng để từng bước xây dựng, hình thành và phát triển công ty tốt hơn. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình . Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hợp tác với các tổ chức, công ty uy tín khác trong lĩnh vực thiết kế, dệt, nhuộm, may mặc, in ấn nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

xuong-may-in-ao-dong-phuc-gia-re

Bạn muốn in hình lên áo để mặc hoặc để tặng  cho bạn bè, người thân và bạn đang tìm các mẫu áo đẹp dùng để in?

Đôi khi bạn muốn thể hiện một chút dấu ấn qua những  bộ trang phục bạn mặc hằng ngày bằng cách in hình cá nhân lên áo của bạn với gia đình hoặc người thân; cũng nhiều lúc bạn băn khoăn muốn tặng một món quà sinh nhật nhỏ nhắn và ý nghĩa tới bạn bè hoặc những người thân yêu? Đây là lý giải tại sao bạn nên tìm đến một số dịch vụ làm quà tặng đang rất hot trong giới trẻ hiện nay, đặc biệt là công nghệ in hình lên áo đầy tuyệt vời này.

Cụ thể, đến với In thêu may Thùy Dương, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và thiết kế miễn phí những mấu áo độc và lạ nhất. Chúng tôi dám khẳng định những mẫu thiết kế đã từng in tại xương may in Thùy Dương sẽ không thể tìm được cái thứ hai trên thị trường, vì chúng tôi thiết kế chỉ dành cho bạn, cho những khách hàng thượng đế của chúng tôi.

Thường thì các bạn hay chụp hình bằng smartphone và muốn in những bức hình đẹp lên áo thun. Do đó, để in hình cá nhân( hình chụp, hình rửa ảnh,..) lên áo thun, chúng tôi mong muốn các bạn hãy gửi đến chúng tôi bức hình thật rõ nét qua mail inthuyduong2010@gmail.com để có chất lượng hình ảnh tốt nhất. Xưởng may in áo đồng phục giá rẻ cam kết về chất lượng.

Nếu bạn có yêu cầu, vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Số 86 Ngõ 337 Đường định công -Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0904311837- 0904113526

Fax: (84.4)3 5626 539

Email: inthuyduong2010@gmail.com

Website : inthuyduong.com

IN-THÊU- MAY THÙY DƯƠNG

In thêu cờ các loại , áo đồng phục, băng rôn, mũ lưỡi trai, hoa đại biểu, bang đeo chéo…

 

Tin tức mới

Xem tất cả