Xưởng nhận đặt may in áo giá rẻ, uy tín

  15/05/2017

Xưởng nhận đặt may in áo giá rẻ, uy tín

Bạn đang loay hoay tìm một xưởng may in áo đồng phục giá rẻ uy tín chất lượng ? Bạn đang tìm một cơ sở may in áo đồng phục cho nhân viên công ty, may áo đồng phục nhóm, lớp,… Và câu hỏi lớn hất bạn đặt ra lúc này là tìm một xưởng may in áo đồng phục giá rẻ? Đó hải là xưởng may in áo uy tín, chất lượng, mẫu mã phải đẹp đa dạng, chất lượng vải tốt nhất và giá cả phải chăng. Vậy hãy đến với In thêu may Thùy Dương, chúng tôi chuyên nhận đặt may in áo đồng phục, may in áo thun công sở, may in áo nhóm, công ty, doanh nghiệp,… trên cả nước với dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường !

In thêu may Thùy Dương đã có nhiều năm uy tín trên lĩnh vực may in áo theo yêu cầu,  với đội ngũ nhân viên knh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm áo hoàn hảo nhất. Xương may in cung cấp các dịch vụ :

 May in áo thun quảng cáo( In thêu tên công ty và logo)

May in áo thun làm quà tặng khuyến mãi( có in thêu logo và tên công ty)

May in áo làm áo nhóm, áo lớp( Có in thêu theo yêu cầu)

May in áo đồng phục công ty, nhà hàng , quán ăn,…

xuong-may-in-ao-dong-phuc-gia-re

Xưởng may in áo đồng phục giá rẻ với phương châm : Uy tín- Chất lượng- Đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất ! Đặc biệt, xưởng may sẽ có ưu đãi đặc biệt với những công ty doanh nghiệp đặt may in áo đồng phục số lượng lớn.

Và dưới đây là quy trình may in áo thun đồng phục hay sản phẩm bất kỳ

Để biết được một nơi may áo thun đồng phục đáng tin cậy là một trong những điểm quan trọng khi bạn cần may áo thun đồng phục, áo lớp. Điều này sẽ là yếu tố quyết định cho việc những chiếc áo thun đồng phục của bạn có được đẹp, chất lượng hay không?

1/ Xưởng may in áo đồng phục giá rẻ thiết kế đồng phục theo yêu cầu

 Đội ngũ nhân viên thiết kế áo đồng phục của xưởng sản xuất áo thun sẽ phác thảo từ 1 đến 3 mẫu may in áo thun để khách hàng chọn lựa. Các mẫu này được thiết kế sau khi trao đổi và nghe ý kiến ban đầu của khách hàng và chúng  hoàn toàn theo đúng ý tưởng và mục tiêu sử dụng của khách hàng.

2/ Nhận may áo thun có tư vấn thiết kế- Chất liệu- Kiểu áo

 Với các kinh nghiệm  về chuyên môn lĩnh vực may áo thun đồng phục, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẵn sàng tư vấn hoàn thiện các ý tưởng ban đầu của bạn, sao cho các phương án may đồng phục đẹp mắt và giá thành tiết kiệm nhất.

3/ Đặt may áo thun đồng phục theo mẫu

xuong-may-in-ao-dong-phuc-gia-re

Trước khi tiến hành sản xuất áo thun hàng loạt, cơ sở may in sẽ tiến hành may áo thun mẫu để giúp khách hàng hình dung về sản phẩm cuối cùng mình nhận được.

4/ May in áo thun đồng phục giá rẻ

Xưởng may in áo đồng phục giá rẻ có thể sản xuất những đơn hàng lớn.

5/ Nhận may in thêu áo  đồng phục

 Logo, tên công ty, website được in thêu lên áo đồng phục, gúp khách hàng biết đến bạn hơn.

6/ Giao hàng

Sau khi sản phẩm đã hoàn thiện, xưởng  may sẽ giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Nhằm mục đích phục vụ tốt hơn cho khách hàng, In may thêu Thùy Dương đã không ngừng đầu tư xây dựng một hệ thống quản lý và sản xuất khép kín cùng đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất may in áo đồng phục nói riêng và các sản phẩm may in khác. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những bộ đồng phục tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và đảm bảo chắc chắn sẽ không có lỗi kỹ thuật nào.

Mọi chi tiết xin khách hàng vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Số 86 Ngõ 337 Đường định công -Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 0904311837- 0904113526           

Email: inthuyduong2010@gmail.com

Website : inthuyduong.com

IN-THÊU- MAY THÙY DƯƠNG

In thêu cờ các loại , áo đồng phục, băng rôn, mũ lưỡi trai, hoa đại biểu, băng đeo chéo…

Tin tức mới

Xem tất cả